ประจำเดือนขาด

อยากสอบถามแม่ๆนะคะ ถ้าประจำเดือนขาด 3 วัน เราไปตรวจที่คลินิคได้ไหมคะ ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง หมอที่คลินิคตรงจให้เราวิธีไหน

คลินิกส่วนใหญ่ตรวจฉี่ให้ค่ะ ไปแจ้งว่าตรวจการตั้งครรภ์ ค่าตรวจไม่น่าจะเกิน 200 บาทหรือเปล่าไม่แน่ใจค่ะ เราเคยตรวจนานแล้วตอนนั้น 120 บาทค่ะ

4y trước

คะ ขอบคุณคะ

บ้านนี้ตรวจเลือดที่ร.พ.รัฐ หมดไป1000บาทคะ

4y trước

ว่าจะไปตรวจที่คลินิคอะคะ