ครีมทาท้องแตกลาย

อยากสอบถามแม่ๆท้องแตกลายขาแตกลายแม่ๆใช้ครีมอะไรทาคะถึงหาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เค้าใช้eve ค่ะ ตอนนี้ท้องอยู่ พอรู้ว่าท้องก็ใช้เลย ไม่มีรอยแตกเลยค่ะ

2y trước

เขาพยายามทาครีมตลอดคะลิงใช้มาหลายตัวทาเยอะมากแต่ก็แตกดหมือนเดิมแม่ล่ะเศร้า