ครีมทาท้องแตกลาย

อยากสอบถามแม่ๆท้องแตกลายขาแตกลายแม่ๆใช้ครีมอะไรทาคะถึงหาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าแตกลายไปแล้วแก้ไขยากค่ะ อาจต้องเลเซอร์เลยค่ะแม่ ถ้าให้ดีควรทาครีมก่อนแตก หรือถ้าทาบรรเทาตอนนี้ก็พอได้ เน้นพวกมอยเจอร์เนื้อครีมแน่นๆหน่อย เช่น palmer nivea eve jergens ค่ะ โบกไปเลยค่ะ

ถ้าแตกลายแล้ว ทาแล้วไม่หายค่ะ มีแต่จะช่วยให้จางลงค่ะ ส่วนตัวใช้ของแบรนด์อีฟส์นะคะ บูสเตอร์ กับอีฟส์ออยล์ ทาผสมกันค่ะ ทุกวันเช้า-เย็นเลยค่ะ

เราทาจอนสันกระปุกชมพู แต่เราทาตั้งแต่รู้ว่าท้งได้สองเดือน เลยยังไม่แตกค่ะ ตอนนี้ท้อง 2 แล้ว ท้องได้ 17 วีค แล้วยังไม่แตก

เค้าใช้eve ค่ะ ตอนนี้ท้องอยู่ พอรู้ว่าท้องก็ใช้เลย ไม่มีรอยแตกเลยค่ะ

2y trước

เขาพยายามทาครีมตลอดคะลิงใช้มาหลายตัวทาเยอะมากแต่ก็แตกดหมือนเดิมแม่ล่ะเศร้า