ยาขับน้ำคาวปลา

อยากสอบถามแม่ๆท่านอื่นๆค่ะว่า หลังคลอดน้ำคาวปลาหมดตอนกี่เดือนค่ะ แม่บ้านนี้23 วันแล้วมันมาๆหายๆ หมายถึงบางวันก็ไหลมาเยอะ บางวันก็ไม่มีเลย พอจะมาก็สีแดงสด เราจะทำอย่างไงให้น้ำคาวปลาไหลออกหมดค่ะ จะทานยาก็ให้นมลูกอยู่ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แดงสดในที่นี้ถ้าสีเหมือนเลือดไก่เลือดหมูหาหมอค่ะ แต่ถ้าแบบปจด.ปกติ