น้องจะตอดท้องคุณแม่ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆทุกคนว่าน้องตอดท้อง ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ถึงจะรู้สึกได้ค่ะ แ้วรู้สึกยังไงบ้างคะ เวลาน้องตอด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

บ้านนี้ท้อง 3 รู้ตั้งแต่ 18 วีคค่ะ