น้องจะตอดท้องคุณแม่ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆทุกคนว่าน้องตอดท้อง ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ถึงจะรู้สึกได้ค่ะ แ้วรู้สึกยังไงบ้างคะ เวลาน้องตอด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ของเค้าคือไม่รู้ว่าแบบไหนเรียกตอด ตอนนี้ 17 วีคยังไม่รู้สึกค่ะ แบบบางทีเอามือตั้งที่ท้องน้อยไม่รู้ว่ารู้สึกถึงหัวใจตัวเองเต้นหรือลูกตอดกันแน่ 😅

บ้านนี้รุ้สึกว่าน้องเคลื่อนไหวน้องตอด 15วีคกว่าค่ะะ #เป็นคนหน้าท้องบาง

18-20สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ ถ้าเกิน25สัปดาห์แล้วยังไม่ตอดไม่ดิ้นควรปรึกษาหมอค่ะ

ของเราตอดตอน12สัปดาห์ ถ้าจำไม่ผิด เรารู้สึกไว หมอเดาว่าผช แล้วก็ผชจริงๆ5555

4y trước

12 วีคเริ่มรู้สึกเหมือนกันค่ะ 1-2 ครั้ตอนนอน

ส่วนตัว เป้นคนตัวเล้ก เริ่มรุ้สึกนานๆที ตอน 12วีคค้ะ ตอนนี้ 13แล้ว

20วีคขึ้นไปค่ะ..เดี๋ยวแม่จะรู้เอง ว่าลูกตอดลูกดิ้นเปนแบบไหน😁😁

บ้านนี้16 w ค่ะ เพราะแม่ตัวเล็ก ผอม รู้สึกเร็วค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยจ้ารู้สึกตอดครั้งแรกตอน16w😂ตอนนี้17+5เริ่มรู้สึกบ่อยขึ้น☺️☺️

19w นานๆทีคะ แต่เริ่มตอดบ่อยๆ ตอน 22 w คะ

บ้านนี้19สัปดาห์ค่ะ.ตอดแบบแรงด้วย

บ้านนี้ท้อง 3 รู้ตั้งแต่ 18 วีคค่ะ