โดนเร่งคลอด

อยากสอบถามแม่ๆที่โดนเร่งคลอดค่ะ นานมั้ยคะกว่าจะคลอด แล้วปวดทรมานมากมั้ยคะกว่าจะเปิดถึง 10 เซน แม่บ้านนี้จะโดนเร่งคลอดวันจันทร์นี้แล้วค่ะ แอบกลัว

1 Trả lời

บ้านนี้โดนตอน เก้าโมงครึ่ง ปวดจนทนไม่ไหวก็สิบโมงครึ่งได้ค่ะ แบบมีลมเบ่งเข้าห้องคลอดค่ะ

5y trước

ปล่อยไปตามธรรมชาติค่ะแม่ ไม่ต้องกลัว