โดนเร่งคลอด

อยากรู้ประสบการณ์แม่ๆบ้านอื่นเวลาโดนเร่งคลอด

บ้านนี้ท้องแรกโดนเร่งคลอด ปวดสุดๆไปเลยค่ะ ทีองสองปวดเองไม่ปวดเท่าท้องแรก

2y trước

จริงค่ะ บ้านนี้โดนตอนท้อง2ปวดทรมานกว่า ท้องแรก มากเลยค่ะ

บ้านนี้โดนเร่งคลอดท้อง3ปวดทรมานไปหมดคะ

🥰🥰