ขอสอบถามแม่ๆที่คลอดอยู่โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่นค่ะ🙏🏻

อยากสอบถามแม่ๆที่อยู่ขอนแก่นที่คลอดช่วงโควิดที่โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น หน่อยค่ะว่าห้องรวมไม่ให้เฝ้าแล้วห้องพิเศษให้เฝ้ามั้ยคะ ขอถามหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

จะคลอดที่ศูนย์ขอนแก่นค่ะ หมอแจ้งว่าห้องรวมเฝ้าไม่ได้ แต่ห้องพิเศษเฝ้าได้ 1 คนค่ะ ต้องตรวจโควิดก่อน้าค่ะ

3y trước

เฝ้าได้ถึงออกค่ะ บ้านนี้ฝากพิเศษคุณหมอจะจองห้องไว้ให้ด้วย คุณแม่ลองแจ้งหมอที่ฝากได้เลยค่ะว่าอยากได้ห้องพิเศษ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ