เเบบนี้ขาโก่งไหมค่ะ

พอดีคนที่บ้านบอกน้องขาโก่ง เเม่ใจคอไม่ดีเลยค่ะ น้องอายุ2เดือนค่ะ

เเบบนี้ขาโก่งไหมค่ะ

อย่าเพิ่งกังวลเลยค่ะ เด็กแค่ 2 เดือนยังดูไม่ออกหรอก และธรรมชาติของเด็กเล็กๆเขาชอบนอนงอขาอยู่แล้ว

น้องยังเด็กอยู่เลยค่ะ ต้องรอโตกว่านี้ ลักษณะขาก็อยู่ที่กรรมพันธุ์ด้วยนะคะ