ถามเรื่องเพศลูก

อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ได้ลูกสาว ช่วยดูใบซาวด์ให้หน่อยค่ะว่าได้ลูกสาวจริงมั้ยคะ หมอบอกได้ลูกสาว แต่บางคนทักว่าเหมือนจู๋ แม่แอบกังวลค่ะ ท้องสองอยากได้ลูกสาว

ถามเรื่องเพศลูก

บ้านนี้ได้ลูกสาวตอนช่วง12wหมอยังมองผิดเป็นผู้ชายเลยค่ะ บางทีขึ้นอยู่กับมุมของภาพด้วยท้องแรกเราได้ลูกชายอายุครรภ์ประมาณนี้ถ้าเป็นจู๋คือโด่เลยค่ะแม่😆

1y trước

ท้องแรกเราก็ได้ผู้ชาจู๋โผล่เลยค่ะ ท้องนี้เลยอยากได้ผุ้หญิงค่ะแม่ 🥰

ขอเราก็แบบนี้ หมอก้ยังไม่คอนเฟิร์ม แต่เอนไปทางลูกสาว 20วีค ดูจากวิดีโอภาพเคลื่อนไหวจังหวะขยับขาซ้าย ไม่แน่ใจว่ากลีบหรือแอบไว้5555

1y trước

หมอว่าสิ้นเดือนให้ไปซาวด์ซ้ำอีกรอบค่ะแม่ 🥰

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ บ้านนี้หมอบอกลูกสาว เเต่เเม่ก็แอบกังวลกลัวน้องจู๋โผล่ จากภาพแม่ๆคิดว่าน้องเป็นญ กี่% คะ 😂

ลูกสาวคะแม่ บ้านนี้ซาวด์มาแบบนี้เลยค่ะได้ลูกสาวทั้งสองท้องเลย😊😊

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ ถ้าไม่มั่นใจค่อยไปซาวด์อีกทีก็ได้ค่ะแม่ 🥰

หมอบอกได้ผู้ชายค่ะ ลึกๆอยากได้ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ

1y trước

หมอนัดซาวด์ซ้ำอีกทีสิ้นเดือนค่ะแม่ ลุ้นไปอีก😅

ได้ลูกสาวค้า บ้านนี้ก้อได้ลูกสาวเหมือนกันจ้า

ลูกสาวแน่ ๆค่ะ ซูมดูเห็นเป็นลูกศร ไม่ใช่จู๋

1y trước

ใช่ค่ะแม่ปลายแหลมๆเป็นลูกศร 🥰

บ้านนี้เป็นแบบนี้ค่ะหมอบอกน่าจะลูกสาว

1y trước

ขอขอบคุณค่ะ 🥰🥰

ดูเหมือนจู๋จริงแม่ มีแหลมๆออกมา😅

1y trước

ที่แหลมๆเป็นปลายลูกศรที่หมอชี้ค่ะแม่ รอสิ้นเดือนไปซาวด์ดูเพศอีกรอบ ลุ้นสุดๆ 😅