แม่ๆจร้าพอดีวันนี้ไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าน้ำคร่ำเยอะมากกว่าปกติเพราะจะคลอดสิ้นเดือนแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่

แม่แอบกังวลค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เกินค่ะ แต่นิดหน่อย สาเหตุมาจากแม่เสี่ยงเบาหวานค่ะ ก่อนนี้กินตามใจปากไปหน่อย หมอนัดตรวจเบาหวานอีกรอบอาทิตย์นี้ค่ะ 😑