ท้องสองกะท้องสาม

อยากสอบถามแม่ๆที่ท้องสามคลอดแล้ว จำนวนวีคที่คลอด ก่อนหรือหลังท้องสองกันบ้างคะ รีวิวไห้แม่ฟังบ้างจ่า

บ้านนี้ท้องสามคลอดเองตอน38+4ช้ากว่าพี่ๆ1-2วันเองค่ะ

1y trước

บ้านนี้ตื่นเต้นค่ะ พี่คนโต30w คนสอง 37w ตอนนี้น้องคนสาม 36+5แร้วค่ะ😍😍