ทีมกันยาบ้านไหนแอบย้ายทีมบ้าง

อยากสอบถามแม่ๆทีมกันยาบ้านไหนแอบย้ายทีมกันบ้างแล้วคะบ้านนี้ทีมกันยา 38 วีคล่ะอยากย้ายทีมกะเค้าบ้างจังอยากเจอตัวเล็กล่ะ😊😊#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ก็นัดลอด26สิงหาค่ะแต่ไปหาหมออาทิตที่ผ่านมาน้องกับหัวแล้วแต่ยังไม่ต่ำหมอเลยย้ายมาวันที่5กันยาแทนเจ็บเตือนบ่อยมากแต่น้องยังไม่ออกเลยอิแม่นี้ลุ้นมาก😁😁😁

2y trước

สู้ๆๆคะแม่✌️✌️

บ้านนี้ก็38week ค่ะ อยากเจอหน้าเจ้าตัวน้อยใจจะขาดแล้วค่ะ เจ็บเตือนบ่อย อาหารมาครบ จนคุณพ่อบอกว่าโดนลูกหลอกไม่ไหวเลย 😂 แต่ก็แอบคิดว่าน่าจะได้ย้ายทีมแน่ๆเลยค่ะ..

2y trước

ตั้งหน้าตั้งตารอทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 5 กย ค่ะ ตอนนี้ 38 1 แล้ว เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ แต่ไม่ยอมเอาจริงสักที อยากแตกแล้วค่า 😂😂😂

2y trước

บ้านนี้กำหนด6กย.แต่ไม่ไหวแล้วอยากเจอหน้าแล้วแม่มีเตือนมาบ้างแต่ก็ลุ้นๆๆ

บ้านนี้กำหนดสิ้นเดือนนี้ค่ะไม่มีอาการเลยค่ะ โดนหมอกระตุ้นปากมดลูกไป1กรุบ หมอบอกน้องดื้อ5555

2y trước

ใช่แล้วค่ะแม่5555 แม่อยากให้ออกแย่แล้ว🤣

บ้านนี้1กันยาแอบแตก16สิงหาแล้วค่ะ น้องเป็นผู้หญิงค่ะคลอดออกมา3300ค่ะ

2y trước

ดีจังเลยคะทางนี้อยากเจอหน้าล่ะแต่น้องเงียบมากเลยแม่

ทีมสิงหาย้ายไปกันยาได้มั้ยค่ะ55555 กำหนด20น้องยังเงียบเชียบเลย🤣🤣

2y trước

สงสัยน้องลืมวันแน่ๆเลยแม่😁

บ้านนี้กำหนด8กันยานิ่งมาก มีแต่มูกใสออกมาจะอาทิตย์1แล้ว 37+6จ้า

2y trước

บ้านนี้มีแต่ท้องปั้นบ่อยแต่ไม่ถี่คะแต่อยากย้ายทีมบ้างล่ะอยากเจอ😊

26 กันยา ย้ายมา 5 สิงหาเลยค่ะ😅

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยคะ

2y trước

ตื่นเต้นมากเลยคะอยากเจอแล้วแต่เงียบเหมือนกัน😊

ทีมกันยาเหมือนกัน38+4คะ