อยากสอบถาม

อยากสอบถามแม่ๆค่ะเหมาจ่ายโรงพยาบาลรัฐเปนสิทธิ์ประกันสังคมอยู่ที่ประมาณเท่าใหร่ค่ะ

ที่เห็นในกลุ่มมา ไม่เกิน 25,000฿ ค่ะ ถ้าไม่มีนอกเหนือจากปกติ สำรองไว้ก็ดีนะคะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊

เรา 30,000 จ้าถ้าผ่าคลอดนะ แล้วแต่โรงพยาบาลจ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ