อยากสอบถาม

แบบนี้ตั้งครรภ์ไหมคะพอดีเป็นมือใหม่เลยยังไม่เข้าใจเรื่องนี้

อยากสอบถาม

แบบนี้คือมีสิทธิ์ท้องค่ะ แต่อีก 2 วันต้องไปเจาะซ้ำนะคะ ค่าจะต้องเพิ่มขึ้นอย่างน้อยๆร้อยละ 50 ค่ะ

ไม่เห็นมีขึ้นสถานะนะคะปกติจะมีสรุปผลตรวจของเราเป้นโพซิทิฟอะคะ