ปวดท้องไม่รู้สาเหตุ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่า ไตรมาส 2 ปวดท้องแบบบอกไม่ถูกปวดทั้งท้องลุกไม่ไหวนั้งยังไงก็ปวดต้องนอนพิงอย่างเดียวถึงจะช่วยให้ลดอาการปวด เป็นมา 2-3 ครั้งแล้วค่ะ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

ปวดถี่มั้ยค่ะถ้าปวดถี่ไม่คลายไปหาหมอได้เลยค่า