ตกขาวแบบนี้เยอะจนเปียกกางเกงใน อันตรายไหมคะ เป็นมา2ครั้งแล้วค่ะ กลัวเป็นน้ำคร่ำรั่วแล้วแยกไม่ออกค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

ตกขาวแบบนี้เยอะจนเปียกกางเกงใน อันตรายไหมคะ เป็นมา2ครั้งแล้วค่ะ กลัวเป็นน้ำคร่ำรั่วแล้วแยกไม่ออกค่ะ  ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

ไปหาหมอเลยค่ะ ของเราก้อเป็นแบบนี้ตอนแรกแยกไม่ออกนึกว่าอั้นเยี่ยวไม่ยุ ตื่นเช้ามาไปหาหมอ หมอบอกน้ำเดิน เกือบแห้งยุแล้วสรุปโดนผ่ากระทันหันเลยค่ะ ตอนนี้น้องอายุ16วันแล้ว แข็งแรงดีค่ะ

9mo trước

ตอนนี้แอดมิทโรงบาลเรียบร้อยแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ของบ้านนี้ข้นเป็นนมข้นหวานเลยค่ะ แต่ไม่เขียวและไม่มีกลิ่น บางทีก็ไหลเป็นน้ำแต่จะปนสีขาว มีทุกวันค่ะ ยิ่งหลังฉี่เสร็จไหลดังปุ๊ดดดต้องวิ่งเข้าห้องน้ำอีกรอบ

9mo trước

ต้องไปหาหมอนะคะ เสี่ยงติดเชื้อ

หาหมอค่ะแม่ ตอนเรา 36W ไปตามหมอนัด มีอาการท้องแข็งถี่แต่ไม่เจ็บ หมอตรวจภายในให้พบตกขาวนิดเดียว เป็นการติดเชื้อ พอ 37W เจ็บท้องคลอดเลยค่ะ

9mo trước

ตอนนี้ได้แอทมิทแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เพิ่งกลับมาจากโรงพยาบาลเป็นตกขาวเยอะมากคะ คุณแม่ต้องไปปรึกษาหมอเดี๋ยวจะติดเชื้อ คะ แม่บ้านนี้ติดเชื่อแล้วคะ

9mo trước

ตอนนี้ให้ยาค่าเชื่ออยู่ค่ะ

ถ้านำ้เดินจะไหลไม่หยุดแบบกลั้นไม่ได้เลยค่ะแม่ แบบนี้น่าจะตกขาวถ้าเป็นมากไปหาคุณหมอนะคะเดี๋ยวติดเชื้อ

น่ำคร่ำรั่ว จะเป็นน้ำใสๆเลยค่ะ ไม่เหนียวข้นเหมือนตกขาว และจะเยอะกว่าตกขาวที่เป็นด้วยค่ะ

บ้านนี้37วีคเป็นตอนตื่นนอนตอนเช้า ไปหาหมอวันนี้ หมอให้ยาสอดกับยาฆ่าเชื้อมากิน กลัวคลอดก่อนกำหนด

9mo trước

แรกๆ ไหลมาทุกเช้าเหมือนกันค่ะ พอไปหาหมอได้ยาสอด+ฆ่าเชื้อมากิน แต่ไม่หาย ตอนนี้ได้แอดมิมแล้วค่ะ หมอว่ากลัวติดเชื้อ

ตกขาวเป็นน้ำค่ะ ถ้าน้ำคร่ำจะไหลไม่หยุดเลยอั้นก็ไม่อยู่ค่ะจะมีเมือกสีขาวอออกมาก่อนด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ลุกมาเยี่ยวสองสามรอบ เช้ามาแฉะ เหมือนฉี่เล็ดเลย 37+4

9mo trước

ต้องหาหมอนะคะ เสี่ยงติดเชื้อ

ช่วงไกล้คลอดก็เป็นเหมือนกันค่ะ หมอให้ยามาสอดก็หายค่ะ ไม่ต้องกังวล

9mo trước

หลังจากสอดยาไป3วัน ไหลเป็นน้ำเลยค่ะ