ผ่าคลอด ท้องที่ 2

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ใครที่เคยผ่าคลอด ผ่าสูงสุดได้กี่ครั้งคะ บ้านนี้หมอบอก ผ่าคนที่2 แล้วอยากให้ทำหมันเลย

1 Trả lời

เต็มที่คือ3คนค่ะ มากกว่านี้หมอไม่แนะนำแต่บางคนก็บอกผ่า4ไม่เป็นไร แต่ส่วนตัวไม่เสี่ยงค่ะ ของเราท้อง2ก็ว่าจะทำหมันแล้วเหมือนกันแม่