ถ่ายกะปิดกะปอย

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่ามีลูกๆบ้านไหนถ่ายกะปิดกะปอยบ้างค่ะ สีอึปกติ ไม่มีเมือกเลือดปน แต่ถ่ายบ่อยมาก อยากทราบว่าปกติมั๊ย ลูกทานนมแม่ค่ะ แต่กินขวดนม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะ พอเปลี่ยนแพมเพิสให้น้องก็ถ่ายออกมาอีก บางทีน้องอาจจะยังไม่สุดก็ได้มั้งคะบางทีแค่น้อมจามก็ออกมาแล้ว😅