ธารัสซิเมียแฝง

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ มีแม่ๆท่านไหนที่ผลตรวจเลือดออกมาว่ามีธารัสซิเมียแฝงบ้างคะ พอดีของเราและสามีตรวจออกมาหมอบอกว่าของเราแฝงแน่นอน แต่ของสามียังไม่ชัวร์ เลยอยากให้ไปตรวจแบบละเอียดใหม่ทั้งคู่ ซึ่งค่าใช้จ่ายของ รพ.เอกชนค่อยข้างสูง เลยอยากทราบประสบการณ์ของแม่ๆท่านอื่น มีใครเจอแบบนี้บ้างไหมคะ ขอบคุณมากค่ะ ❤❤

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐแต่ฝากพิเศษ ตรวจละเอียดทั้งแม่และพ่อ ไม่เสียค่าใช้จ่ายเลยจ้า

4y trước

อยากย้ายไป รพ.รัฐอยู่ค่ะ แต่ตอนนี้ติดโควิด หลายๆที่จำกัดจำนวนผู้ป่วย ขอบคุณมากค่ะ❤