รบกวนสอบถามคะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีเราตั้งครรภ์ได้9สัปดาห์ คือตอนนี้ผื่นเต็มตัว แร้วคันด้วยคะ อยากทราบว่า เกิดจากอารัยค่ะ มีผลต่อลูกในครรภ์ไหมคะ

1 Trả lời

ปกติคะเดี๋ยวก็ดีขึ้นคะของเราก็คันคะตอนท้องแรกๆเกาจนเป็นแผลไปหมดแต่ตอนนี้หายแล้ว

4y trước

ขอบคุนคะ ท้องแรกเลยกัวๆคะ เกาจนเป็นหมดแร้วคะ