อาการท้องปั้นท้องแข็งเป็นแบบไหน

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีท้องแรกด้วย อายุครรภ์37w4dค่ะ เวลานอนแล้วจะพลิกตัวมีอาการปวดหน่วงท้องน้อยทุกครั้งเลยค่ะ บางครั้งจับท้อง ท้องแข็งตึงๆทั่วท้อง แบบนี้เรียกอาการท้องแข็งมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานสุดๆ😭