อาการท้องปั้นท้องแข็งเป็นแบบไหน

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีท้องแรกด้วย อายุครรภ์37w4dค่ะ เวลานอนแล้วจะพลิกตัวมีอาการปวดหน่วงท้องน้อยทุกครั้งเลยค่ะ บางครั้งจับท้อง ท้องแข็งตึงๆทั่วท้อง แบบนี้เรียกอาการท้องแข็งมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

37w4d เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอดวันที่12 กรกฎาคม ท้องปั้นแข็งบ่อยมากคะตึงๆท้องเหมือนกันคะอาการเดียวกันเลยคะแม่🥹

1y trước

บ้านนี้ท้องแข็งตึงๆทั่วท้อง เวลากดท้องก็กดลงนะคะแต่ไม่มาก ไม่มั่นใจว่าแข็งเจ็บเตือนหรือโก่งตัว เพราะบางคนก็บอกว่าท้องจะแข็งเหมือนเราจับลูกฟุตบอล เลยไม่รู้ว่าจริงๆแล้วอาการท้องแข็งเป็นแบบไหน

ช่ายคะ เป็นอาการท้องแข็ง ถ้ามีอาการอื่นร่วม หนัก ถี่ รุนแรง ควรไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้ 37w3d มีแข็งเหมือนกันคะ แต่แข็งแบบไหนไม่มั่นใจ เหมือนโกงตัว

1y trước

ท้องแรกไม่รู้เลยค่ะ 🤣 ปั้นแข็งคืออะไร

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทรมานสุดๆกลางคืนนอนไม่ได้เลย😭

1y trước

สู้ๆนะคะ ✌️

เป็นเหมือนกันแม่ พลิกตัวทีโคตรเจ็บ

1y trước

เมื่อคืนนอนพลิกตัวไม่ได้เลยค่ะ นอนหงายทั้งคืน

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานสุดๆ😭