เมื่อไหร่จะหายคัดเต้านมค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ นานมั้ยคะจะหายคัดเต้านมค่ะ🙏🏻

1 Trả lời

เป็นๆหายๆ จะหายจริงๆก้อลูกเลิกนม น้ำนมหายคะ

1y trước

ของเรา คัดเต้ามาก ถ้าลูกไม่กิน จนลูกได้9เดือนหมอสั่งให้หยุดให้นมจะเต้า ก้อมีอาการคัดเต้าสักพักใหญ่ๆ2-3วันจากนั้นนมก้อแห้งหายไปคะ ถ้ายังท้องอยุ่ มันจะเป็นๆหายๆคะ