ลูกท้องอืด

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ลูกกินนมผงดูแลคสีทอง อึดีค่ะ ถ่ายเป็นเวลาด้วย ประมาณ9โมงเช้าก็จะอึ อึวันละครั้ง แต่ท้องอืด แต่ไม่ได้อืดตลอดหลังกินนมนะคะ แต่มีอาการท้องอืดทุกวัน วันละ2-3ครั้งเลย อยากทราบว่ามันเกี่ยวกับนมที่กินมั้ยคะ หรือเป็นปกติของเด็กอยู่แล้ว หรือต้องเปลี่ยนนมดีคะ

บ้านนี้กินดูแลรูปกระต่ายค่ะอึดีตุดดีท้องไม่อืดชื้อยาเบบี้ดอลมากินช่วยท้องอืดค่ะ

9mo trước

บ้านนี้กินรูปแพะค่ะ อึดีเหมือนกันแต่น้องไม่ค่อยตด เหมือนตดยาก แล้วน้องก็ท้องอืดค่ะ