ท้องได้ 40 +2 เลยกำหนดมาแล้ว

อยากสอบถามแม่ๆ ว่า ถ้ามีมูกเลือดออกมา 3 ครั้ง ควรไป รพ. ไหมค่ะ เมื่อวานมูกออกตอนเช้า 9 โมง แต่ไม่มีอาการปวดท้อง จนมาถึงวันนี้ 10 โมง และบ่าย 3 ก็ออกมาอีก แต่ไม่มีอาการปวด ใดๆ แค่เหนือยๆ ควรไปหาหมอไหมค่ะ

มีมูกเลือดควรไปหาหมอนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ ที่แนะนำ พอดีท้องแรก กลัวไปแล้วเสียเที่ยววค่ะ

ไปพบหมอเลยค่ะ