กินยาลดไม่รู้ว่าท้องพอรู้ก้หยุดกิน

อยากสอบถามแม่ๆ พอดีท้อง 10 W ไปหาหมอ ซาวเห็นลูกปกติหัวใจเต้นปกติ แต่แม่ลืมบอกหมอว่าก่อนหน้านี้ว่ากินยาลดและไฟเบอร์ จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

รอบหน้าแจ้งหมอด้วยนะคะ

1y trước

ค่ะขอบคุนค่ะ แม่มัวแต่ดีใจ ที่ลูกเด้งไห้เห้น