พัฒนาการลูกน้อย

อยากสอบถามแม่ๆ ตอนนี้น้อง5เดือน20วันแล้วน้องคว่ำเองได้แต่น้องพลิกกลับไม่ได้ หงายกลับเองไม่ได้ ผิดปกติไหมคะ แถมนั่งตั้งแต่4เดือนผิดปกติไหมคะ

1 Trả lời

พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ ต้องคอยดูอย่างใกล้ชิดเลย เพราะกระดูกยังไม่แข็งมาก