อาการปวดหลัง

อยากสอบถามแม่ๆ ค่ะ 35+5 W ปวดหลังฝั่งซ้ายมากๆ แบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาการปกตินะคะแม่ แต่ถ้าปวดเกินที่เราจะทนไหวไปหาหมอนะคะ ปรึกษาขอยาหมอเขามาทาน แต่อย่าหาซื้อยามาทานเองนะคะ อันตรายต่อเด็กในท้องมากๆ

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️✌️