กังวลมากเลยค่ะกลัวน้องจะเป็น

อยากสอบถามแม่ๆ คุณหมอบอก80%ปกติแต่อีก20%รอลุ้นตอนคลอดว่าน้องจะเป็น ดาวน์ซินโดรมไหม อยากจะทราบว่าน้องมีโอกาสเป็นไปได้สูงไหมคะแม่ๆ หนูกังวลมากเลย #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

อันนี้เสี่ยงดวงเลยค่ะเราเองก็ตรวจคัดกรองธรรมดาไม่ใช่nipty ของเราเสี่ยงต่ำ1:4000 เสี่ยงต่ำใช่ว่าลูกออกมาแล้วจะไม่เป็นดาวน์ เพราะผลความแม่นแค่80% เห็นในติ๊กตอกเคสเสี่ยงต่ำแต่ออกมาเป็นดาวน์ก็มีค่ะ เราก็แอบจิตตกเครียดเหมือนกัน คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะถ้าคุณหมอซาวน์แล้วปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ถ้าอยากไห้ชัวหมอเคยแนะนำไห้เจาะน้ำคล่ำตรวจค่ะ..แต่มีโอกาสแท้งได้

หมอเคยบอกค่ะว่าถ้ากรรมพันธ์เราไม่เปนโอการที่จะเป็นต่ำค่ะ

2y trước

ทางกรรมพันธุ์ไม่มีใครเป็นเลยค่ะพี่ แค่กังวลกับคำที่พยาบาลบอกว่าอีก20%รอรุ่นว่าน้องจะเป็นไหมตอนคลอด

ได้ตรวจอะไรไปบ้างรึเปล่าคะ ถ้าตรวจนิฟไม่น่าพลาดนะคะ

แม่ได้ตรวจคัดกรองดาวซินโดรมไหมคะ

2y trước

ไม่รู้อะค่ะก็ไปตามหมอนัดวันนี้หมอนัดฟังผลเลือด หมอก็บอกมาอย่างงี้ค่ะ