ของเตรียมคลอด

อยากสอบถามแม่ๆ ของเตรียมสำหรับคลอดแม่ทยอยซื้อกันตั้งแค่ท้องได้กี่เดือนค่ะ?? มีวิธีเริ่มเลือกซื้ออย่างไรบ้าง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ บ้านนี้ได้ 4 เดือนแต่รู้เพศลูกเร็วเลยไม่แน่ใจว่าควรเริ่มจากอะไรดี ช่วยแนะนำหน่อยค่ะแม่😅

ถ้ารุ้เพศน้อง ก้อทยอยซื้อได้เลยนะค่ะ บ้านนี้เริ่มซื้อ ของใช้ก่อน ค่อยซื้อเสื้อผ้า

4y trước

ขอบคุณค่า🥰