ไปตรวจคัดกรองดาวน์ชิมโดม แบบQuadruple Teat มาผลออกมาว่าความเสี่ยงสูง

#อยากสอบถามแม่ว่ามีโอกาสมากน้อยแค่ไหนที่น้องไจะไม่เป็นดาวน์ชินโดมค่ะ หมอนัดเจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจดูอีกครั้งวันที่31มกราคมนี้ค่ะ ท้องเเรกแม่อายุ27ค่ะ #แม่ช่วยเเนะนำหน่อยคะ

มาให้กำลังใจ รอลุ้นผลเจาะน้ำคร่ำอีกทางนะคะ

2y trước

ผลเจาะน้ำคร่ำอกจะมาบอกข่าวดีนะคะแม่ ขอบคุณกำลังใจมาดนะคะ🤍