ไปตรวจคัดกรองดาวน์ชิมโดม แบบQuadruple Teat มาผลออกมาว่าความเสี่ยงสูง

#อยากสอบถามแม่ว่ามีโอกาสมากน้อยแค่ไหนที่น้องไจะไม่เป็นดาวน์ชินโดมค่ะ หมอนัดเจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจดูอีกครั้งวันที่31มกราคมนี้ค่ะ ท้องเเรกแม่อายุ27ค่ะ #แม่ช่วยเเนะนำหน่อยคะ

ไม่ต้องเครียดค่ะแม่​ ของเราก็เสี่ยงสูงเจาะน้ำคร่ำมาผลปกติค่ะ​ ตรวจแบบนี้อาจจะไม่ค่อยชัวเท่าตรวจniffyแต่เราต้องตรวจเพื่อความสบายใจ​ ถ้าหากกรรมพันธ์ไม่มีใครเป็นดาวน์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ​ เราอายุ33แล้วผลเราปกตินะ​ แม่อย่าเครียดจ้าเด่วมีผลต่อลูก

2y trước

สู้ๆเพื่อลูกค่ะ

1:2 แนะนำตรวจนิฟนะคะ เพื่อความชัดเจน ไม่ได้อยากให้เครียดน๊า แต่เป็นความเสี่ยงที่ไม่ควรเสี่ยง ฟากรู้ผลที่ชัดเจนเร็ว ย่อมเป็นผลดีต่อการตัดสินใจเพื่ออนาคตตัวเองค่ะ

2y trước

เจาะน้ำคร่ำแล้วจะรู้เพศด้วยค่ะ

วิธีนี้ความแม่นยำแค่80-85% ค่ะ โอกาสที่ผลจะคลาดเคลื่อนเยอะ ส่วนใหญ่จะตรวจแบบ niftเลย แพงหน่อยแต่ผล 98-99.9% ไม่ต้องลุ้นตรวจน้ำครำ่อีก

2y trước

ขอบคุณแม่ที่ให้คำแนะนำนะคะ🤍

แม่ไม่ต้องเครียดนะคะบ้านนี้เจาะเลือดเสี่ยงสูง1:18เจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติรู้เพศน้องอีกด้วยค่ะ

เรา ผลเลือด ความเสี่ยงสูง 1:35ค่ะ นัดเจาะน้ำคร่ำและรอผลอีกรอบค่ะ ผลออกมา ปกตินะคะ ใจเย็นๆนะคะ

2y trước

บ้านนี้ใบผลตรวจบอก1:2 แต่ก็ยังมีหวังและกำลังใจคะขอบคุณคำแนะนำนะคะแม่🥰

ตรวจดาวน์ชิมโดม ทำไมหนูไม่ได้ตรวจค่ะ หนูไปหาหมอ 18+5 จนถึง31สัปดาห์ หรือเลยมาแล้วค่ะ

2y trước

บ้านนี้แม่คุมกำเนิดมานาน9ปี พอปล่อย3เดือนก็ติดแบบงงๆเลยซื้อคอร์สตรวจเพื่อความสบายใจแต่ผล ออกมาเป็นความเสี่ยงสุงค่ะ

คุณแม่อย่าเครียดนะค่ะเราก็เสี่ยงสูง 1:80เลยค่ะ พอเจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติค่ะ

2y trước

สู้ๆนะคุณแม่

ลองเจาะน้ำคร่ำดูก่อนค่ะแม่ เสี่ยงสูงแต่หลายคนผลออกมาปกติค่ะ

2y trước

นัดวันเจาะเเล้วค่ะขอให้ปกติเหมือนหลายๆคนนะคะ ขอบคุณคำแนะนำนะคะแม่🤍

เราเองก็เสี่ยงสูง อายุเยอะแต่ผลตรวจออกมาปกติค่ะ

2y trước

มีกำลังใจมากขึ้นเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 🤍

มาให้กำลังใจ รอลุ้นผลเจาะน้ำคร่ำอีกทางนะคะ

2y trước

ผลเจาะน้ำคร่ำอกจะมาบอกข่าวดีนะคะแม่ ขอบคุณกำลังใจมาดนะคะ🤍