ท้องแรก ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37+1 W.

อยากสอบถามแม่ที่ใกล้คลอดหน่อยค่ะ พอดีโดยปกติตอนนอนเราจะไม่ได้ใส่กางเกงในเวลานอน เพราะรู้สึกว่ามันอึดอัดท้อง แต่เช้าวันนี้ลุกไปเข้าห้องน้ำเพื่อที่จะอาบน้ำกลับพบว่ามีมูกสีขาวขุ่นคล้ายตกขาว(ไม่มีเลือดปน)​ไหลออกมาพอสมควรจนเปื้อนข้างขา อยากทราบว่าใช่อาการเตือนว่าจะคลอดมั้ยคะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ ถ้าไม่ใช่ตกขาวก็น่าจะเป็นมูกใส ให้แม่สังเกตอาการต่อไปค่ะ