อยากสอบถาม

อยากสอบถามเเม่ๆว่าลูกสึกถึงตัวเล็กดิ้นตอนกี่วีคคะ ตอนนี้18วีคยังไม่รู้สึกเลยค่ะ เริ่มกังวลเเล้วค่ะ #ท้องเเรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอด 13 วีคค่ะ ตอนนี้ 18+3 วีค ตอดเก่งมาก แม่เป็นคนหนีงหน้าท้องบาง ท้องสองเลยรู้สึกไว แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ สรีระของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ☺️☺️

บ้านนี้19วีค3วันยังไม่รู้สึกเลยจ้าอาจจะเพราะเราท้องหนาด้วยค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ท้อง19วีดแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย เป็นคนหน้าท้องหน้าด้วย

บ้านนี้18wรู้สึกโดนเตะเบาๆค้ะ พลิกตัว ย้ายข้างซ้ายมาข้างขวา

ปลายๆ week 17 เริ่มรู้สึกตอดเบาๆ พอ week 18 รู้สึกชัดเลน ดิ้นเก้งมาก

บ้านนี้ตอด13wค่ะ ตอดที่ท้องน้อย ยิ่งเวลาร้องไห้จะตอดเลยค่ะ

ท้อง2 13วีครู้สึกว่าตอดแล้วค่ะตอนนี้16 วีค ดิ้นเก่งมาก

เค้ารู้สึกตอน17วีค ตอนนี้19วีคดิ้นเก่งแล้วค่ะ ท้องแรก

17วีคได้ยินเสียงเพลงไม่ได้เลย จะเต้นใส่อย่างเดียว555

17สัปดาห์ ไม่รู้สึกตอดเลยค่ะท้องแรก หน้าท้องแรก

ตอนนี้17wรุ้สึกถึงการเคลื่อนตัวของลูกแล้วคะ