อยากสอบถาม

อยากสอบถามเเม่ๆว่าลูกสึกถึงตัวเล็กดิ้นตอนกี่วีคคะ ตอนนี้18วีคยังไม่รู้สึกเลยค่ะ เริ่มกังวลเเล้วค่ะ #ท้องเเรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนนี้17วีคยังไม่รู้สึกเลยจ้าบ้านนี้ ท้อง2

1y trước

เหมือนกันค่ะท้อง2 17+4วีค ยังไม่รู้สึกเลย

เราตอดตอน17-18 วีคค่ะ19นี่ดิ้นเก่งมาก

19 w ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้18 วีค เริ่มตอดแล้วจ้า

20wค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน

เริ่มตอดชัดๆตอน 15w ค่ะ

เรารู้สึกตอน 20w ค่ะ

ตอด16วิค

18+2wkค่ะ