ผ่าคลอด Vs คลอดเอง

อยากสอบถามเเม่ๆว่าผ่าคลอดกับคลอดเองเเบบไหนโอเคกว่ากันค่ะ ท้องเเรกค่ะ ใครมีประสบการณ์การมาเเชร์บ้างนะคะ ขอบคุณค่ะ

เท่าที่รู้มาเราว่าผ่าคลอดดีกว่าแต่เรา ไม่มีตัวเลือกหมอพูดดักไว้ตั้งแต่ ท้องอ่อนๆเลยว่าให้ผ่า😂

12mo trước

ขอบคุณมากค่าาา