ท้องปั้นเเข็ง

อยากสอบถามเเม่ๆนะคะว่า ตรวจ ภายใน ตอน37สัปดาส์ มีมูกเลือดออกมาเเล้วท้องปั้นเเข็งจะอันตรายไหมคะ #ขออภัยในการใช้รูปภาพด้วยนะคะ

ท้องปั้นเเข็ง

เป็นเหมือนกันค่ะ พยาบาลบอกจะมีเลือดออกหลังตรวจ 1-2 วัน แต่ถ้าไม่หาย มีอาการอื่นเพิ่ม กลับไปหาหมอด่วนค่ะ

2y trước

ใช่จ้าเเม่ๆ

ไปหาคุณหมอมารึยังคะ ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะคุณแม่

2y trước

ไปปมาเเล้วจ้าตอนนี้ปกติจ้าเเม่ๆ

ของเรามีแบบนี้ค่ะ อีกชั่วโมงต่อมาแตกเลยค่ะ

2y trước

งุ้ยย เเข้งเเรงทั้งเเม่เเละลุกจ้า

แนะนำหาหมอค่า

ใกล้แล้วคะแม่

2y trước

ขอบคุนจ้า ปากมดลูกเปิด1เซนจ้า

แนะนำหาหมอค่า

สู้ๆ นะคะแม่