คุณเเม่หลังคลอด

อยากสอบถามเเม่ค่ะว่าหลังคลอดเเล้วมีอาการเเพ้ครีม เครื่องสำอางกันไหมคะ บ้านนี้เเพ้ค่ะ คลอดน้องได้5เดือนกว่าเเล้ว เเพ้เเม้กระทั่งโลชั่นเด็กค่ะ อาการจะเป็นผืนคันขึ้นตามตัวค่ะ อยากทราบว่ามีเเม่บ้านไหนเเพ้ไหมคะ เเละมีวิธีเเก้ยังไงคะ #ขอคำเเนะนำค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้แพ้ แตงกวา ค่ะ ตกกลางคืนจะไข้สูง แต่ครีมไม่ได้แพ้เลย

2y trước

แม่ลองทาบอดี้ออยหรือยังคะ ช่วงนี้อากาศหนาวถ้าไม่ทาครีมบำรุงผิว ผิวจะแห้งมากเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้คะ กำลังหาสาเหตุว่าแพ้อะไรคะแม่

2y trước

เเพ้หนักมากค่ะเเม่ บางทีอิเเม่ก็อยากเเต่งสวยบ้างไรบ้าง เเต่ดันมาเเพ้เครื่องสำอางครีม😥