มือ เท้าบวม กระทันหัน

อยากสอบถามหน่อยค่ะ อยู่ๆ วันนี้ช่วงบ่าย มือกับเท้าก็เริ่มบวม เร็วจนใส่รองเท้าที่ใส่ประจำไม่ได้ อันนี้ผิดปกติไหมคะ ตอนนี้รู้สึกตึงๆที่เท้าด้วยค่ะ แล้วเป็นอันตรายกับลูกในท้องรึป่าวคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าบวมมากๆไปพบหมอดีกว่านะคะคุณแม่