สอบถาม

อยากสอบถามหน่อยค่ะ​ แม่ๆกินนมบำรุงตั้งแต่ท้องได้กี่เดือนคะ​ แล้วนมตราหมีสีอะไรดีคะ

1 Trả lời

บำรุงตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ เราทานสีเหลืองวันละ1กระป๋องค่ะ แอนมัมบ้าง นมจืดทั่วไปบ้าง สลับกับน้ำเต้าหู้ แม่ทานสลับกับอย่างอื่นด้วยนะคะ กินซ้ำๆทีละเยอะๆ ลูกจะแพ้ค่ะ

5y trước

ขอบคุนะคะ​