อยากสอบถามหน่อยค่ะ

ลูกทานนมเเม่ล้วนน้องไม่ถ่ายทุกวันบางทีสามสี่วันบางทีเป็นอาทิตผิดปกติไหม

ไม่เป็นอันตรายค่ะนมแม่ลำใส้เด็กจะดูดซึมได้ดีไม่ค่อยเหลือกากเยอะเหมือนนมผง

ถ้าลักษณะอึปกติ น้องไม่งอแง ก็ไม่เป็นไรค่ะ นมแม่ย่อยง่าย