39สัปดาห์แล้วยังไม่คลอด

อยากสอบถามหน่อยคะถ้า39สัปดาห์แล้วยังไม่คลอดนี่ผิดปกติมั้ยคะ แต่เด็กดิ้นปกติแข็งแรงกลับหัวแล้วค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ😂

ปกติจร้า บ้านนี้ท้องแรกคลอด40+1w ท้อง2 38wยังเงียบยุเลยจร้า ส่วนมากหมอจะไม่ให้เกิน41w

1y trước

คลอดเองค่ะ น้ำเดิน หมอเลยให้ยาเร่งคลอดผ่านสายน้ำเกลือค่ะ

ตอนนี้ 39+1 ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ55555

1y trước

มีอาการอะไรบ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้มีแต่เจ็บเตือน