ตรวจเบาหวาน

อยากสอบถามหน่อยคะ ว่าถ้าน้องน้ำหนักเกินเกณประมาณ 300-700กรัม แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นแบบนี้หมอจะจับแม่ตรวจเบาหวานไหมคะ

ถ้าน้องนํ้าหนักเยอะไป หมอจะลองตรวจนํ้าตาลให้ค่ะ แต่ถ้าน้องนํ้าหนักปกติตามที่คุณหมอบอก แต่คุณแม่นํ้าหนักเกินมา2-3โล ต่อ1เดือน หมอจับตรวจแน่ค่ะ บ้านนี้โดนแล้ว

2y trước

20นี้ครบกำหนดหมอนัดจ้าแต่ยังไม่รู้ว่าน้ำหนักแม่จะขึ้นไหมเพราะตอนนี้ท้องออกอย่างเดียวคะน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

กี่สัปดาห์ค่ะแม่ ของแม่บ้านนี้น้ำหนักน้องเกินไปเยอะตอน20วีคคุณหมอจับตรวจน้ำตาลค่ะแม่ แม่น้ำหนักขึ้นไม่เท่าไหร่แต่โดนตรวจค่ะแม่

2y trước

ตอนนี้ 25wแล้วคะ แต่ครบรอบหาหมอวันที่ 20กย.นี้จ้า

กี่สัปดาห์ แล้วค่ะ

2y trước

รอวันที่20นี้ครบรอบหาหมอพอดีจ้ารอลุ้นว่าตัวเล็กจะขึ้นมากี่กรัม เพราะรอบที่แล้วไปหาตอน21วีคน้องหนัก446กรัมคะ