ตรวจเบาหวาน

มาตรวจเบาหวานครั้งแรก น้ำตาลสูง 300 เลยทีเดียว รอบหน้าต้องตรวจใหม่อีกรอบ ทำยังไงให้น้ำตาลลดได้บ้างคะแม่ๆ

งดของหวาน เปลี่ยนข้าวขาวเป็นข้าวกล้องค่ะ บ้านนี้ก็คุมอยู่ ไม่ได้ฉีดอินซูลินนะคะ กลัวเข็มเลยคุมอาหารเอาค่ะ

5y trước

กลัวเข็มเหมือนกันค่ะ😅

งดของหวานมัน ต้มน้ำใบเตยดื่มค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ