รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 🙏🏻🙇🏻‍♀️

อยากสอบถามว่าแบบนี้คือ มูก หรือ ตกขาวคะ ตอนนี้อายุครรถ์ 37+4 มีท้องแข็งแต่ยังไม่ถี่ แล้วมีหน่วงๆท้องน้อยบ้าง

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 🙏🏻🙇🏻‍♀️

มูกใสคะ บ้านนี้อาการเดียวกันท้องแข็งทุก10-15นาที ปวดหน่วงไปรพ.ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

1y trước

ตอนนี้ได้กลับบ้านรอดูอาการที่บ้านค่ะ รอน้ำเดินหรือมีอาการท้องแข็งถี่มากกว่าเดิมค่ะแม่☺️

มูกขุ่นค่ะ

1y trước

แบบนี้บ่งบอกอะไรได้บ้างคะแม่