มีใครทานยาคุมแบบให้นมบุตรบ้างไหมคะ

อยากสอบถามว่ามีใครทานยาคุมแบบให้นมบุตรแล้วประจำเดือนมาปกติไหมคะหรือประจำเดือนขาดพอดีเราทานยาคุมแบบให้นมบุตรตอนประจำเดือนมาครั้งแรกหลังจากคลอดค่ะพอเข้าเดือนที่2ที่ทานแล้วประจำเดือนไม่มาเลยอยากสอบถามว่ามีใครเคยทานแล้วประจำเดือนไม่มาบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีใครทานยาคุมแบบให้นมบุตรบ้างไหมคะ

เราตลอดการกิน1ปี ประจำเดือนไม่มาเลยค่ะ