มีใครทานยาคุมแบบให้นมบุตรบ้างไหมคะ

อยากสอบถามว่ามีใครทานยาคุมแบบให้นมบุตรแล้วประจำเดือนมาปกติไหมคะหรือประจำเดือนขาดพอดีเราทานยาคุมแบบให้นมบุตรตอนประจำเดือนมาครั้งแรกหลังจากคลอดค่ะพอเข้าเดือนที่2ที่ทานแล้วประจำเดือนไม่มาเลยอยากสอบถามว่ามีใครเคยทานแล้วประจำเดือนไม่มาบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีใครทานยาคุมแบบให้นมบุตรบ้างไหมคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนั้นกินแบบให้นมบุตรแล้วประจำเดือนก็ไม่มา พอกินได้ 1 ปี แล้วก็เลิกกิน หลังจากไม่ได้1 เดือน ประจำเดือนก็มาเป็นปกติค่ะ

เค้าพึ่งไปซื้อเลยค่ะ ได้ตัวนี้มา(เอกซ์ลูตอน) กำลังจะเริ่มทาน หมอให้ตัวนี้มา28เม็ด

เดลิตอนค่ะ ให้นมบุตรได้ด้วยค่ะ ถามเภสัชมา เค้าแนะนำตัวนี้ค่ะ

เราตลอดการกิน1ปี ประจำเดือนไม่มาเลยค่ะ