มีแม่ๆคนไหนตรวจดาวน์ซินโดรมลูกแบบเจาะเลือดบ้าง

อยากสอบถามว่ามีบ้านไหนตรวจดาวน์ตรวจพาหะโดยการเจาะเลือดบ้างค่ะ ผลดาวน์มันดูตรงไหนอยากทราบค่ะ

ตั้งแต่ 1:250 ลงมาถือว่าเสี่ยงค่ะ และจะส่งไปตรวจน้ำคร่ำถึงจะตัดสินว่าผิดปกติหรือเปล่า

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ แต่บ้านนี้สงสัยหมอไม่ได้ตรวจให้ เสียดายเลยลืมเลยท้องแรกไทำอะไรไม่ค่อยถูก ลืมตรวจดาวน์ รอลุ้นอย่างเดียวอิแม่

หมอไม่ได้แจ้งผลหรอค่ะ บ้านนี้หมอโทรแจ้ง

4y trước

ไม่จ้า ปกติทั้งพ่อและแม่

ตัดใบแจ้งผล nift บางส่วนมาให้ดูค่ะ

เจาะค่ะแต่ผลหมอเป็นคนแจ้งค่ะ

บ้านนี้หมอโทรแจ้งผลตรวจค่ะ

ผลดาวน์จะประมาณนี้ค่ะ

4y trước

ปกติค่ะ ผลคือด้านบน 1:20,000